Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Hải Vân Long được các sáng lập viên tâm huyết nghiên cứu, xây dựng và ra quyết định thành lập.

Được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà nẵng cấp Giấy phép Kinh doanh số: 0401672104. Được Công an Thành phố Đà nẵng (Phòng Cảnh sát Đặc doanh PC64) cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ Vệ sĩ – Bảo vệ. Số: 53/GXN.

Cùng với định hướng phát triển không ngừng nhằm khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Hải Vân Long luôn hướng đến việc mở rộng thị trường đến các tỉnh thành với nhiều nhóm khách hàng thuộc mọi lĩnh vực và không ngừng hoàn thiện chuyên môn như: Nâng cao và củng cố chất lượng dịch vụ, áp dụng các chương trình hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến … Chính những điều đó đã mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ưu thế đặc biệt của Công ty chúng tôi đó là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành cung cấp an ninh chuyên nghiệp với việc đảm trách nhiều vị trí quan trọng ….; Có đội ngủ ban cố vấn có ảnh hưởng sâu rộng với hiểu biết hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: Ngành Công an, Báo giới,… Kinh nghiệm dày dạn của sĩ quan cao cấp binh chủng đặc công, năng lực chuyên môn vượt trội của các cựu vận động viên trong đội tuyển Võ thuật KARATE Đà nẵng, sự hợp tác với Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát PCCC… trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam.

Công ty Hải Vân Long chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Do vậy mỗi thành viên của Công ty đều ý thức và nỗ lực hết sức mình nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tối ưu, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu ngày càng vững chắc cho công ty, tạo niềm tin đối với khách hàng và cho xã hội. Với phương châm HẢI VÂN LONG – NIỀM TIN CỦA BẠN, Chúng tôi luôn xem đây là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.