Bảo vệ mục tiêu cố định

Tháng Ba 4, 2017

Với tình hình tội phạm ngày càng manh động và táo tợn thì các mục tiêu cố định như: ngân hàng,nhà máy xí nghiệp,tiệm vàng,khách sạn,văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại đang nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm trộm cắp , cướp giật hiện nay.Chình vì thế dịch vụ bảo vệ Hải Vân Long xin cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định cho khách hàng.

Mục tiêu bảo vệ và đặc điểm:

Thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của từng Công ty, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng, ngân hàng, Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng, cửa hàng, công trình, chung cư cao cấp, bệnh viện,…

1/ Yêu cầu :

► Dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Mục đích yêu cầu của lực lượng bảo vệ Hải Vân Long là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

► Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.

► Áp dụng các giải pháp, biện pháp xử lý đúng Luật pháp Việt Nam.

► Tất cả nhân viên công ty bảo vệ Hải Vân Long trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nổ lực trong tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

2/ Nhiệm vụ :

Để đạt được yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của công ty bảo vệ Hải Vân Long:

► Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

► Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.

► Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty

► Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không phân biệt ngày nghỉ Lễ, Tết, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

► Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào công ty (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

► Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.

► Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất.

► Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.

► Kiểm tra, kiểm soát (Nếu được phép) người, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi Công ty.

► Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

► Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.

► Định kỳ tổ chức buổi thao tác PCCC tại trụ sở quý Công ty có sự phối kết hợp giữa nhân viên công ty bảo vệ Hải Vân Long và phía bên Công ty, kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quả khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

► Cập nhật tất cả những thông tin, những thông báo mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía khách hàng hoặc chỉ thị từ Công ty bảo vệ Hải Vân Long,… ghi chú, bàn giao và phổ biến cho tất cả nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ,…

► Yêu cầu đối với tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

Trong bất kỳ mọi tình huống bất thường, nghiêm trọng nào xảy ra, nhân viên bảo vệ phải lập tức thông báo cho Ban chỉ huy đội, đội cơ động giám sát Công ty Hải Vân Long biết để xin ý kiến chỉ đạo và có kế hoạch xử lý tình huống. Ngay sau sự cố phải lập tức gửi báo cáo, tường trình hoặc biên bản sự việc cho ban chỉ huy đội để tiếp tục có báo cáo kịp thời cho khách hàng và Công ty Hải Vân Long nghiên cứu xử lý tiếp.