Dịch vụ áp tải hàng hóa

Tháng Ba 4, 2017

Trong những năm gần đây, tình hình tội phạm cướp giật tài sản trong cả nước diễn biến hết sức phức tạp. Tính chất tội phạm có xu hướng ngày càng manh động hơn, phần lớn đối tượng là những thanh thiếu niên, không có việc làm ổn định, thường xuyên tụ tập chơi bời, sử dụng các chất kích thích, sau đó hình thành các băng nhóm khoảng từ 2 đến 6 tên thực hiện các hành vi phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản để thỏa mãn các nhu cầu cá nhân không lành mạnh, chúng thường sử dụng xe môtô, có mang theo hung khí để tấn công nạn nhân hoặc chống trả lại lực lượng truy bắt khi bị phát hiện.

Lựa chọn một đơn vị uy tín trong việc cung cấp áp tải dịch vụ hàng hóa tiền bạc luôn là nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp, cá nhân có quá trình vận chuyển hàng hóa tiền bạc số lượng lớn. Với mục tiêu an toàn, hiệu quả đưa đến nơi về đến chốn luôn là nhu cầu đòi hỏi khắt khe của Quý khách hàng. Đồng thời quá trình vận chuyển hàng hóa tiền bạc diễn ra một cách an toàn tuyệt đối cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của các công ty dịch vụ bảo vệ. Nắm bắt các yêu cầu tất yếu đó CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VÂN LONG đã cho ra đời dịch vụ áp tải tiền – hàng.

Chúng tôi hiểu được nhiệm vụ của dịch vụ áp tải tiền – hàng:
– Đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng.
– Tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án – kế hoạch vận chuyển tiền – hàng ( phương tiện, con người, điều kiện bảo quản, thời gian di chuyển, chiến thuật di chuyển, công cụ hỗ trợ, dự báo rủi ro và phương án xử lý …).
– Tổ chức phối hợp với các đơn vị chức năng tham gia quá trình vận chuyển hàng hóa có giá trị và tầm quan trọng đặc biệt.
– Triển khai phương án phối hợp tốt nhất tới khách hàng để vận chuyển hàng hóa tiền bạc an toàn và hiệu quả.
Đội ngũ nhân viên Bảo vệ của dịch vụ áp tải tiền – hàng phải đáp ứng được các yêu cầu như:
– Phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.
– Có kĩ năng sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ, nắm bắt nhanh nhạy các sự cố xảy ra trên tuyến đường vận chuyển.
– Nhân viên Bảo vệ yêu cầu phải nắm rõ lịch trình của đơn vị Chủ quản: có bao nhiêu người cùng tham gia, tên tuổi, chức vụ từng người.
– Phương tiện sử dụng là gì? Lái xe tên gì? Lộ trình từ đâu đến đâu? Thời gian xuất phát và thời gian kết thúc.
– Việc bốc xếp tiền hay tài liệu phải có sự giám sát của nhân viên Chủ quản và nhân viên Bảo vệ quan sát địa điểm lên xuống xe.
– Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để quan sát cả trước và sau cũng như hai bên thành xe.
– Đề phòng sự tấn công của tội phạm xảy ra trên đường đi.
– Đặc biệt chú ý các đặc điểm khác thường xảy ra khi xe bắt đầu di chuyển.
– Lái xe phải tuân theo yêu cầu của nhân viên Bảo vệ , nhân viên văn phòng và lộ trình đã được quy định.
– Mọi thông tin về số xe, số lượng tiền, tài liệu, kế hoạch di chuyển, thời gian, số lượng người tham gia và số lượng Bảo vệ đều phải tuyệt đối giữ bí mật.
– Khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vên Bảo vệ phải ghi nhận tình hình vào sổ nhật ký, xin chữ ký xác nhận của lãnh đạo Chủ quản.
Dịch vụ áp tải tiền – hàng của chúng tôi xin cam kết:
– Cung cấp những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối tiền – hàng cho Quý khách hàng.
– Vận chuyển tiền – hàng tới nơi theo đúng thời gian và địa điểm đã quy định trong hợp đồng.
– Bồi thường về tài sản nếu xảy ra sự cố mất hoặc hư hỏng.
Hơn nữa Hải Vân Long đã ký Hợp đồng ‘’Bảo hiểm chuyển tiền – hàng’’ với các Công ty Bảo hiểm, do vậy mọi rủi ro trong vận chuyển tiền mặt hay hàng hóa của Quý Khách hàng đã được Bảo hiểm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áp tải tiền – hàng, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó tài sản của mình cho chúng tôi!