Thiết lập lực lượng bảo vệ & đào tạo

Tháng Ba 4, 2017

1. Quy trình đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ

Lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi không những được giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các chiến sỹ đặc công. Dịch vụ bảo vệ Hải Vân Long luôn “Cảnh giác cao – Phản ứng nhanh” – đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế và nâng cao nghiệp vụ của mình về các kiến thức như: PCCC, nghiệp vụ bảo vệ tại các cơ quan doanh nghiệp, thiết lập phương án bảo vệ tuần tra canh gác, phòng chống thất thoát tài sản, các loại mẫu biểu, sổ sách liên quan đến công tác bảo vệ, pháp luật ứng dụng trong công tác bảo vệ, kiến thức sơ cấp cứu y tế, tai nạn, ứng cứu tình huống khẩn cấp, các đòn thế võ thuật tự vệ, chiến đấu và khống chế tội phạm, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, thiết bị an toàn, hệ thống báo trộm, các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, phẩm chất đạo đức cần có của người bảo vệ…. để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Hình thức đào tạo

– Bước 1: Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Công ty tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện Hải Vân Long trực thuộc Công ty Hải Vân Long, do những giảng viên dày dạn kinh nghiệm, đã từng phục vụ trong ngành an ninh (công an, cục quân báo…) trực tiếp huấn luyện.

– Bước 2: Tổ chức học viên tham gia khóa huấn luyện và cấp giấy chứng nhận của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an thành phố Đà Nẵng (đúng theo nội dung của Nghị định 52 – BCA).

Kết thúc khóa học: NVBV đủ điều kiện sẽ được Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an thành phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

3. Tập huấn nâng cao nghiệp vụ bảo vệ

Mục đích: Nhằm không ngừng nâng cao phẩm chất và nghiệp vụ chuyên sâu cho NVBV của Công ty.
Kế hoạch tập huấn: Hàng năm, Giám đốc phụ trách Nghiệp vụ bảo vệ lập kế hoạch tập huấn, trình Tổng Giám đốc phê duyệt,

Đánh giá kết quả tập huấn:
+ Đạt yêu cầu: Đủ điều kiện để tiếp tục công tác.
+ Không đạt yêu cầu: Xem xét để chuyển công tác khác hoặc chấm dứt Hợp đồng lao động.